Nếu bạn đang loay hoay tìm cho mình một địa chỉ uy tín thì thử ngay trải nghiệm dịch vụ nặn mụn trị mụn cho sinh viên tại phòng khám Dr. Huệ Clinic & Spa!

Học sinh, sinh viên chính là lứa tuổi bị mụn đông đảo nhất. Tuy nhiên vì yếu tố kinh tế, kiến thức về chăm sóc da trị mụn còn yếu kém nên dễ dàng trở thành “nạn nhân” của kem trộn, spa kém chất lượng. 

Dr. Huệ là địa chỉ cung cấp cho học sinh - sinh viên những liệu trình trị mụn hiệu quả, đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí nhất. Tham khảo bài viết sau để biết quy trình điều trị tại trung tâm bao gồm những gì nhé!

Tri mụn chuẩn Y khoa 12 bước chỉ #95K​ + Quà Tặng hấp dẫn

Dịch vụ nặn mụn trị mụn cho sinh viên tại Dr. Huệ Clinic & Spa có gì?

  • Những năm gần đây mụn không đơn thuần là một bệnh lý về da mà còn trở thành một “vấn nạn” đáng báo động.
  • Bởi lẽ, trước kia mụn hình thành đơn thuần do những yếu tố về nội tiết, chế độ sinh hoạt thiếu khoa học hay do vệ sinh da chưa đúng cách.
  • Thì ngày nay làn da của chúng ta bị đe dọa bởi nhiều yếu tố hơn, môi trường ô nhiễm, nguồn mỹ phẩm “bẩn”, tràn lan các sản phẩm “kem trộn”, kem trị mụn không nguồn gốc. 
  • Điều này vô tình đẩy tỉ lệ người bị mụn ngày càng tăng cao. Và học sinh, sinh viên chính là nhóm đối tượng chiếm đa số.
  • Bởi, không chỉ thiếu kiến thức về chăm sóc, trị mụn, các bạn trẻ còn “nhẹ dạ cả tin”, nhanh chóng trở thành “con mồi” của các thương hiệu mỹ phẩm “kem trộn”, các spa, cơ sở nặn mụn trị mụn kém chất lượng, “trà trộn mỹ phẩm bẩn vào trong điều trị”. 
  • Thêm vào đó, học sinh, sinh viên với nguồn thu nhập bị động còn dễ dàng bị thao túng bởi các đơn vị thiếu uy tín với lời quảng cáo giá rẻ, “trị mụn cấp tốc chỉ 7 ngày”.
  • Và hiển nhiên, nhiều bạn với tâm lý ngại gặp bác sĩ, ngại đến các cơ sở, phòng khám được cấp phép vì lo ngại chi phí cao, đã trở thành nạn nhân của “kem trộn”. 

Dịch vụ nặn mụn trị mụn cho sinh viên tại Dr. Huệ được khai sinh cũng vì lý do đó. Với mong muốn giúp nhiều bạn trẻ nhẹ bớt gánh nặng kinh tế nhưng vẫn trị mụn an toàn, hiệu quả.

Quy trình chăm sóc da nặn mụn chuẩn y khoa tại Dr. Huệ

Quy trình chăm sóc da nặn mụn chuẩn y khoa tại Dr. Huệ

Quy trình chăm sóc da nặn mụn chuẩn y khoa:

Trong một liệu trình dịch vụ nặn mụn trị mụn cho sinh viên tại Phòng khám Dr. Huệ mang đến nhiều giá trị cho khách hàng.

Ngoài quy trình với đầy đủ các bước, kết hợp các thiết bị kháng khuẩn, sát khuẩn hiện đại, Dr. Huệ đặc biệt còn tặng kèm mặt nạ giảm sưng viêm của Đức Jean D’arcel và chiếu ánh sáng sinh học

Chính bởi nhiều giá trị gói gọn trong một liệu trình nặn mụn sinh viên tại Dr. Huệ, chỉ với một liệu trình nặn mụn, tình trạng mụn có thể cải thiện đáng kể đến 60-70%. (đối với các trường hợp mụn nhẹ, mụn trung bình). Dịch vụ nặn mụn sinh viên tại Dr. Huệ xứng đáng là dịch vụ bạn nên trải nghiệm. 

Vì sao nặn mụn tại Dr. Huệ mà không phải nơi nào khác?

Bước đầu tiên vô cùng quan trọng, tại thời điểm này bác sĩ sẽ giúp bạn nhận định về tình trạng da hiện thời, phân loại da, phân tích tình trạng mụn đang ở cấp độ nào và đưa ra những phương pháp phù hợp nhất, tiết kiệm chi phí và thời gian nhất.

Chỉ những bác sĩ chuyên khoa da liễu, được đào tạo bài bản mới có thể nhận định đúng, đưa phương án đúng và thậm chí sẽ tiên lượng giúp bạn khoảng thời gian trị mụn thành công là bao lâu. 

Với từng cá nhân khách hàng, từng tình trạng mụn khác nhau, bác sĩ sẽ xây dựng cụ thể, chi tiết từng phác đồ điều trị khác nhau.

Từ loại thuốc uống, thuốc bôi, liều lượng theo từng giai đoạn, liệu trình chăm sóc trước - trong và sau điều trị mụn để mang đến một làn da phục hồi, tái tạo hiệu quả nhất. 

Tại các cơ sở khác gần như không có sự chăm sóc, tư vấn và theo dõi sau liệu trình tại nhà cho khách hàng. Thậm chí nhiều cơ sở khi nhận phản hồi của khách hàng còn rũ bỏ trách nhiệm, ngó lơ.

Tại Dr. Huệ thì khác, sau mỗi liệu trình, hình ảnh, tình trạng da của bạn đều sẽ được lưu lại, sẽ luôn có đội ngũ chăm sóc liên hệ để nắm bắt tình trạng da của bạn. 

Từ đó, đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ thông báo đến bác sĩ, bất kể khách hàng có xảy ra các hiện tượng như vô tình dị ứng với mỹ phẩm tại nhà, bác sĩ đều nhanh chóng đưa ra phương án giải quyết cho bạn.

Thêm vào đó, bác sĩ sẽ luôn theo sát liệu trình, để cân nhắc điều chỉnh liều lượng thuốc trị mụn phù hợp.

7 ưu điểm khi nặn mụn trị mụn cho sinh viên tại Dr. Huệ

7 ưu điểm khi nặn mụn trị mụn cho sinh viên tại Dr. Huệ 

Nhiều cơ sở nặn mụn, người thực hiện đơn giản là kỹ thuật viên được đào tạo theo quy trình tại cơ sở. Trong khi đó, tại Dr. Huệ đội ngũ nhân viên thực hiện liệu trình cho khách hoàn toàn là điều dưỡng viên, đã được đào tạo qua trường lớp.

Nhờ vậy mà, luôn thực hiện quy trình nặn mụn chuẩn y khoa, biết cách xử lý các trường hợp mụn viêm nặng, hạn chế tối đa khả năng viêm nhiễm sau nặn mụn.  

Mỹ phẩm đóng một phần quan trọng trong liệu trình nặn mụn trị mụn. Do vậy, Dr. Huệ tập trung vào các sản phẩm, mỹ phẩm thuộc dược mỹ phẩm, có chứng nhận rõ ràng, đảm bảo an toàn, lành tính với làn da khách hàng.

Ngày nay rất nhiều cơ sở, spa sử dụng “kem trộn” trong liệu trình nặn mụn cho khách hàng nhằm “nâng cao hiệu quả, tay nghề và qua mặt khách hàng”. 

Mặt nạ giảm sưng viêm của Đức Jean D’arcel và chiếu ánh sáng đèn đều có mức chi phí không hề thấp. Do vậy mà hầu hết tại các cơ sở trị mụn khác đều sẽ tính phí cho hai dịch vụ này.

Tuy nhiên, chỉ duy nhất tại Dr. Huệ nặn mụn sinh viên được tặng hoàn toàn miễn phí. Đây cũng chính là ưu điểm vượt trội giữa dịch vụ nặn mụn trị mụn sinh viên tại Dr. Huệ so với các đơn vị khác. 

Chỉ với 149.000 đồng bạn đã có ngay một buổi vừa nặn mụn vừa thư giãn với không gian nhẹ nhàng, tiếng nhạc du dương và làn da mụn cũng sẽ được cải thiện đáng kể.