Bác sĩ Huệ là nữ giám đốc đại diện đầu tiên của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Sakura tại Việt Nam với bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực điều trị mụn - thẩm mỹ.

Dr. Huệ điều trị mụn giá rẻ cho sinh viên uy tín chất lượng

Sau quá trình dẫn dắt Sakura Việt Nam, tiếp xúc với nhiều bạn trẻ gặp phải vấn đề về da mụn. Dr. Huệ mong muốn xây dựng một hệ thống điều trị mụn Dr. Huệ để giúp cho các bạn có một làn da mịn màng, sạch mụn, tự tin hơn trong giao tiếp, xóa bỏ những ngại ngùng do da mụn mang lại.

Báo chí nói về Dr. Huệ:

  1. Vnexpress: P.TGĐ Sakura Nhật Bản gặp gở Đại diện Sakura Việt Nam Dr. Nguyễn Thị Khánh Huệ
  2. Sakurabeautystore.com.vn: Bà Nguyễn Thị Khánh Huệ - Giám Đốc Đại Diện Sakura Việt Nam
  3. 24h.com.vn: Bác sĩ Khánh Huệ - chuyên gia ngành điều trị chăm sóc da thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam
  4. Sakurahoaanhdao.com: Bác sĩ Nguyễn Thị Khánh Huệ chuyên khoa da đầu ngành
  5. Baomoi.com: Chương trình “Mua Sakura, trúng iPhone 6” với sự xuất hiện của chuyên gia làm đẹp - Bác sĩ Nguyễn Thị Khánh Huệ
  6. News.zing.vn: Đồng hành cùng sinh viên Đại Học KHXH&NV trong chương trình ngày hội làm đẹp

Đến với Điều trị mụn Dr. Huệ, các bạn sẽ nhận được những giá trị:

  • AN TOÀN:Quá trình lấy mụn không đau, không sưng. Các thiết bị y tế chỉ sử dụng 1 lần duy nhất để đảm bảo cho việc vô trùng.
  • 100% ĐẢM BẢO:Cam kết sẽ hoàn tiền 100% nếu không cải thiện được tình trạng da mặt của bạn theo như tư vấn của Dr. Huệ.
  • THƯ GIÃN:Không gian phòng khám êm ái, ánh sáng dịu nhẹ, yên, tĩnh. Cùng tiếng nhạc không lời nhẹ nhàng, bình yên, bạn sẽ có phút giây thoải mái, thư giãn đầu óc ngay khi đang chăm sóc da mặt với một không gian yên tĩnh.
  • TIẾT KIỆM:Khi điều trị mụn với Dr. Huệ, bạn sẽ được hưởng những ưu đãi lớn nhất, điều trị mụn giá rẻ, sản phẩm chất lượng và phù hợp với túi tiền nhất cho mỗi khách hàng, đặc biệt là dành cho học sinh, sinh viên.

Đối với các bạn học sinh, sinh viên, các bạn đang trong độ tuổi trẻ, đẹp. Đừng nên vì những khuyết điểm không đáng có trên khuôn mặt làm các bạn ngại ngùng thể hiện mình, lỡ qua thanh xuân đẹp đẽ này. Dr. Huệ hiểu rõ điều này, trung tâm chăm sóc da Điều Trị Mụn Dr. Huệ có những chương trình ưu đãi đặc biệt điều trị mụn giá rẻ cho các bạn học sinh, sinh viên, mang đến các bạn học sinh – sinh viên sự tự tin với khuôn mặt láng mịn, không tì vết.

Đặt Lịch ngay Gọi ngay