Xuất hiện trên chương trình Thời Trang Cuộc Sống của Đài Truyền Hình TPHCM (HTV), Dr.Huệ đã chia sẻ với khán giả, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên nhiều thông tin hữu ích, xoay quanh chuyên đề mụn trứng cá tuổi dậy thì. 

Mụn dậy thì là nỗi lo không chỉ của học sinh, sinh viên mà còn là của phụ huynh có con em trong độ tuổi thanh thiếu niên. Mới đây, Dr.Huệ đã xuất hiện trên chương trình Thời Trang Cuộc Sống để chia sẻ những thông tin hữu ích xoay quanh chuyên đề mụn dậy thì.

Theo đó, Dr.Huệ giải thích rõ lý do vì sao mụn thường xuất hiện ở độ tuổi thanh thiếu niên kể cả yếu tố bên trong cơ thể và bên ngoài môi trường. Bác sĩ cũng đề cập đến cách điều trị hiệu quả, chuẩn y khoa và cách chăm sóc da ngăn ngừa mụn tái phát. Học sinh và phụ huynh có thể tham khảo để áp dụng ngay tại nhà.

Dr.Huệ chia sẻ thêm: “Mụn dậy thì tuy không nguy hiểm nhưng ảnh hưởng đến thẩm mỹ và tâm lý của các em.” Vì vậy nếu bạn là học sinh, sinh viên hay phụ huynh có con em không may gặp phải tình trạng mụn trứng cá tuổi thiếu niên thì hãy cùng xem video để ngăn chặn mụn dậy thì càng sớm càng tốt. Xem để biết thêm những thông tin hữu ích trong video dưới đây!

Dr.Huệ chia sẻ về chuyên đề mụn dậy thì trên chương trình HTV Thời Trang Cuộc Sống.