TCDN - Dr.Huệ Clinic & Spa một trong những địa điểm điều trị mụn chuẩn y khoa và uy tín tại Tp. HCM.

Theo tìm hiểu của phóng viên, trên trang web https://drhueclinic.vn của cơ sở làm đẹp Dr.Huệ Clinic & Spa (địa chỉ 278/8 Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, Tp.HCM) quảng cáo: "Dr.Huệ Clinic & Spa là đơn vị làm đẹp với 100% bác sĩ da liễu tốt nghiệp các trường đại học y khoa hàng đầu tại Việt Nam cùng đội ngũ y sĩ, điều dưỡng giàu kinh nghiệm. Đặc biệt người sáng lập Dr.Huệ Clinic & Spa đồng thời cũng là người đứng đầu đội ngũ nhân viên ở đây là bác sĩ Nguyễn Thị Khánh Huệ có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề".

Dr.Huệ Clinic & Spa được giới thiệu rộng khắp trên mạng xã hội là trung tâm Clinic & Spa uy tín (thuộc chi nhánh Công ty TNHH Dr.Huệ) với sứ mệnh mang đến giá trị yêu thương đến cộng đồng. Nhiều năm qua Dr.Huệ đã xây dựng và đưa ra các phương pháp điều trị, cải thiện cho rất nhiều tình trạng da bị mụn từ nhẹ đến nghiêm trọng, đảm bảo an toàn hiệu quả bằng những công nghệ điều trị tốt nhất hiện nay. Dr.Huệ Clinic & Spa cũng là đơn vị được chính Sở y tế TP.HCM cấp phép hoạt động một cách hợp pháp.

Hằng năm Dr.Huệ tổ chức chuỗi chương trình “Dr.Huệ đồng hành cùng Học Sinh – Sinh Viên” ở các trường học trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh thành nơi cơ sở của trung tâm đang hoạt động, với phần thưởng điều trị mụn miễn phí cho học sinh - sinh viên mà Dr. Huệ mang đến là những điều vô cùng ý nghĩa.

Sau khi tìm hiểu từ các trang web, các nguồn tin khác nhau, được biết Bác sĩ Nguyễn Thị Khánh Huệ là nữ giám đốc đại diện đầu tiên của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Sakura Việt Nam với bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực điều trị mụn – thẩm mỹ.

Trong quá trình dẫn dắt Sakura Việt Nam, tiếp xúc với nhiều bạn trẻ gặp phải các vấn đề về da mụn. Dr.Huệ đã mong muốn xây dựng một hệ thống điều trị mụn để giúp cho các bạn có một làn da mịn màng, sạch mụn, lấy lại tự tin trong cuộc sống, xóa bỏ những ngại ngùng do da mụn mang lại. Đó chính là lý do hệ thống Dr.Huệ ra đời.

Bác sĩ Nguyễn Thị Khánh Huệ chia sẻ về mụn dậy thì trên HTV7.

Dr.Huệ chia sẻ về Peel trên HTV7.

Hiện tại, Dr.Huệ đang có các cơ sở tại TP.HCM, Bình Thuận và Ninh Thuận gồm:

- 278/8 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TP.HCM.

- 116 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Gò Vấp, TP.HCM.

- 18 Ngô Sỹ Liên, TP. Phan Thiết.

- 106 C4, Đoàn Thị Điểm, Thanh Sơn, TP. Phan Rang.

Bác sĩ tại các cơ sở đang hoạt động đều là những bác sĩ CK2, CK1 được đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực da liễu và dày dặn kinh nghiệm thực tế. 

Với những thông tin trên. Vậy bạn có tin hay không việc Công ty Dr.Huệ nhờ người "đứng tên" để hợp pháp hóa hồ sơ, xin giấy phép hoạt động phòng khám? Để rồi đưa những người không đủ hoặc không đúng chuyên môn "trà trộn" vào phòng khám nhằm trục lợi trên sức khỏe, tính mạng của khách hàng? Qua mặt cơ quan chức năng, những đơn vị quản lý? Và hoạt động vượt phép?